Minh Phát – Người Phụ Trách Lên Ý Tưởng Cho Kênh WINBET

Thông tin cơ bản của CEO

Họ và tên: Nguyễn Minh Phát

Quê quán: Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trung học: Trường THPT Bình Hưng Hòa

Đại học: Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam Cơ Sở Hồ Chí Minh

Ngày sinh: 01/01/2000

Cung hoàng đạo: Ma kết

Sở Thích: Ăn uống, đi du lịch, chơi game, …

Thành tích từng đạt: Giải nhất cuộc thi thiết kế sáng tạo game bắn súng góc nhìn người thứ nhất. Dành cho sinh viên của Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam Cơ Sở Hồ Chí Minh.

Tiểu sử của CEO Minh Phát

ceo minh phát
Tiểu sử của CEO Minh Phát

Tôi là Minh Phát được sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, một thành phố được xem là trụ cột nền kinh tế của nước nhà. Lớn lên trong gia đình có nếp sống văn hóa giáo dục tốt nên từ nhỏ tôi đã xác định được tư tưởng của cuộc đời mình. Thuộc thế hệ sau của nước nhà, được may mắn tiếp xúc với sự phát triển của các khoa học hiện đại.

Sau khi hoàn thành xong quá trình học tập của mình một cơ duyên mang tôi biết đến thương hiệu WINBET. Và sau đó Minh Phát tôi đã trở thành một nhân viên chính thức tại hệ thống kênh giải trí này.

Sự nghiệp của CEO Minh Phát

Ban đầu Minh Phát tôi được giao đảm nhiệm vai trò nhân viên của hệ thống. Là một chuyên viên công nghệ kỹ thuật điện tử và truyền thông. Chuyên hỗ trợ website có thể nhanh chóng tiếp cận được với khách hàng hơn. Nhờ vào trình độ chuyên môn của mình tôi có thể phát huy tốt sở trường, và được cấp trên tín nhiệm.

Giao cho trọng trách dự án mới của hệ thống đứng ra thiết kế và lên ý tưởng cho nội dung của WINBET. Hy vọng với những chia sẻ mà tôi mang lại sẽ giúp ích được cho bạn tiếp thêm vốn kiến thức liên quan đến kỹ năng chơi game. Chúc anh em khi tham gia hoạt động cá cược trên trang sẽ có được những bàn thắng lớn, thành công như mong đợi.